top of page

KẾ HOẠCH TẤN CÔNG DÀI HẠN

XÂM NHẬP

CÓ CHỦ ĐÍCH

HỆ THỐNG CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC BẢO VỆ ?

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP VÀ BẢO MẬT HỆ THỐNG MẠNG

Gonext Technology cung cấp Giải pháp bảo mật Internet với năng lực và chuyên môn cốt lõi có sẵn trên tất cả các sản phẩm.

Ngày nay, dữ liệu của một tổ chức, doanh nghiệp là rất quan trọng và các mối đe dọa đang tăng lên từng ngày ở các định dạng khác nhau. Vì vậy, để bảo mật Cơ sở hạ tầng CNTT tập trung nhiều hơn vào bảo mật, một đối tác tốt là phải triển khai các giải pháp hiệu quả và tối ưu.

Gonext-integrated_security_diagram.jpg

 

Bảo Mật Thiết Bị Người Dùng Cuối | EndPoint Security

"Endpoint Security" là rất cần thiết cho mọi tổ chức.

Là một SI, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi đã hợp tác với McAfee, Symantec, Trend Micro là các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu để cung cấp bảo mật điểm cuối cho khách hàng của chúng tôi.

Ngày nay, Rò rỉ dữ liệu là mối quan tâm chính và chúng tôi cung cấp các giải pháp giải quyết vấn đề đó, được gọi là "Host DLP (Data Loss Prevention)".

 

Bảo Mật Cấp độ Gateway | Gateway Level Security

Các chức năng Bảo mật Cấp độ Gateway như Chống vi-rút (Antivirus), Chống phần mềm gián điệp (Anti-spyware), lọc nội dung (content filtering) và phát hiện / ngăn chặn (detection/prevention) xâm nhập được tích hợp vào cổng Gateway hoặc được định vị như thêm trên các thiết bị ứng dụng (Appliances).

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tương tự bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu - Fortinet, Cisco, Palo Alto, Check Point, Dell SonicWall, BlueCoat, Juniper.

 

Bảo Mật Hệ thống Mail | Mailing Security

Khi các mối đe dọa đối với hệ thống liên lạc qua email đang tăng lên từng ngày và thay đổi các hình thức khác nhau, xương sống của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng trở nên dễ bị tổn thương.

Chúng tôi cung cấp giải pháp bảo mật email để bảo vệ hệ thống máy chủ Mail khỏi các mối đe dọa như Spam, Virus, Trojan, Phishing.

Chúng tôi đã hợp tác với Cisco Ironport, McAfee, Symantec, Barracuda để triển khai giải pháp này

 

Bảo Mật Hệ Thống Web | Web Security

Số lượng các mối đe dọa bảo mật được giới thiệu bởi lưu lượng truy cập web đã đạt tỷ lệ dịch. Các biện pháp bảo vệ cổng Gateway truyền thống đang được chứng minh là không phù hợp với nhiều loại phần mềm độc hại dựa trên web, khiến mạng các tổ chức, doanh nghiệp phải đối mặt với mối nguy hiểm vốn có do các mối đe dọa này gây ra.

Tăng tính di động - phần lớn được kích hoạt bởi các ứng dụng dựa trên Web - điều này mang lại lợi ích năng suất cho doanh nghiệp, cũng như tính linh hoạt cho người dùng, bằng cách cho phép người dùng làm việc mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, điều này cũng đã đưa ra những thách thức bảo mật quan trọng, vì các tổ chức phải tìm cách mở rộng bảo mật và thực thi chính sách cho người dùng di động.

Chúng tôi cung cấp sự hợp tác bảo mật web với BlueCoat, Cisco Ironport, Websense, McAfee

 

Xác Thực Hai Yếu Tố 2FA | Two Factor Authentication

Giá trị thực của xác thực mạnh là phần mềm giúp cho quá trình xác thực an toàn và dễ sử dụng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp như vậy thông qua VASCO và RSA.

bottom of page