top of page

THƯƠNG HIỆU & SẢN XUẤT

TẠI HÀN QUỐC

Gonext-FlexWatch-Camera-Korea-Logo.jpg

FlexWATCH một thương hiệu camera quan sát trên nền tảng IP ra đời từ năm 1999 của tập đoàn SEYEON TECH là một trong những nhà sản xuất camera IP lâu đời nhất tại Hàn Quốc chỉ tập trung vào các giải pháp camera IP và là đối tác tin cậy của các hãng camera IP nổi tiếng như AXIS Thụy Điển, ACTi Đài Loan, Panasonic Nhật,... camera IP FlexWATCH có chất lượng hình ảnh cao nhưng có độ trễ rất thấp. Tại Việt Nam đã có nhiều phân khúc khách hàng triển khai với nhiều dự án quy mô 

Gonext-FlexWATCH-Product-line.jpg
Webgate Business Division.jpg

WEBGATE Business Division

WEBGATE là Thương hiệu kinh doanh bảo mật của tập đoàn DAEMYUNG số 1 tại Hàn Quốc đã tự phát triển, sản xuất và quảng bá giải pháp bảo mật video tích hợp bao gồm DVR, camera quan sát, phụ kiện và phần mềm giám sát.
Dựa trên sự ổn định, độ tin cậy và khả năng kỹ thuật tích lũy với việc thực hiện thành công các dự án công nghiệp quốc phòng tiên tiến, WEBGATE đã thiết lập quan hệ đối tác với các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu như Samsung, SONY, PENTAX, BOSCH, Honeywell, và v.v. WEBGATE đã sở hữu độ tin cậy cao và ổn định bằng cách cung cấp các giải pháp giám sát lớn cho các khu nghỉ dưỡng, cơ quan chính phủ, tổ chức quốc gia & 350 khách hàng lớn ở 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

SURE Một thương hiệu CCTV được sản xuất tại Hàn Quốc bởi Zetro Electronic Co. Ltd đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2011. Zetro là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm camera quan sát ra đời từ năm 1991 tại Hàn Quốc. Sản phẩm của Zetro được biết đến có độ ổn định cao, giá thành cạnh tranh và đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới: USA, Brazil, Canada, Iran, Turkey, Russia, Colombia,… với những thương hiệu khác nhau.

Với các đặc điểm: công nghệ cao, cài đặt và sử dụng đơn giản, vận hành tin cậy, đa dạng các phân khúc và giá cả hợp lý - sản phẩm của SURE đang ngày càng được tin cậy tại Việt Nam.

SURE Logo.png
bottom of page