GIẢI PHÁP

CÔNG NGHỆ

TÍCH HỢP

HỆ THỐNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đề xuất các sản phẩm CNTT từ thiết kế hệ thống mạng đến việc triển khai các giải pháp Phần Cứng | Phần Mềm, cung cấp dịch vụ bảo trì mở rộng, tối ưu hóa cơ sở hạ tầng quản lý... Và đặc biệt, chúng tôi chú trọng duy trì mối quan hệ với một số đối tác công nghệ hàng đầu thế giới bao gồm: HPE, Dell, IBM, Cisco, Microsoft, Fortinet, Checkpoint, Sonicwall, Symantec, TrendMicro, McAfee, FlexWATCH, WEBGATE và SURE cho phép Gonext Technology mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ phù hợp và chất lượng nhất.

Giải Pháp Hạ Tầng Mạng Tổng Thể

 

Việc triển khai hạ tầng mạng của doanh nghiệp ngày nay đòi hỏi rất nhiều thành phần được tích hợp trên một nền tảng hợp nhất với khả năng mở rộng theo sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, hệ thống mạng không chỉ đáp ứng các yêu cầu kết nối cơ bản mà phải đáp ứng các yêu cầu cao hơn về băng thông, chất lượng dịch vụ...

Thế giới Internet mang con người đến gần nhau hơn. Thông qua Internet nhiều tiện ích được chia sẻ nhiều hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc các rủi ro về an ninh thông tin dễ tổn hại hơn đến doanh nghiệp, tổ chức & người dùng. Vì vậy, bất kỳ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, khi đầu tư xây dựng một hệ thống CNTT hoàn chỉnh thì không thể thiếu các giải pháp về an ninh bảo mật cho hệ thống của mình.

Giải Pháp Phòng Chống & Bảo Mật

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

CHI TIẾT

© 2019 - GONEXT VIET NAM. ALL RIGHTS RESERVED -

INFO@GONEXT.COM.VN | +84 28 3831 2879